SEO là gì? Học SEO web ở đâu uy tín chất lượng

SEO là gì? Học SEO web ở đâu uy tín chất lượng Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 8 tháng 8, 2022

SEO là gì? Học SEO web ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay SEO là một trong những công cụ phổ biến để các thương hiệu cũng như tất cả những website được phổ biến trên các trang tìm kiếm của google. Vì vậy những SEOer cần phải tìm cho mình một nơi đào tạo SEO uy tín và chất lượng là một việc rất cần thiết. Bài viết sau đây xin chia sẽ về SEO là gì và nơi nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học SEO web chất lượng nhất.

SEO là gì?

SEO là gì?


SEO là viết tắt của "Search Engine Optimization" là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả tìm kiếm (phổ biến như Google, Bing, Yahoo). Các phương pháp chính gồm việc tối ưu hóa Onpage và Offpage.


Hai mục tiêu của việc SEO

Mục tiêu đầu tiên của học seo web

- Mục tiêu đầu tiên là giúp bạn hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm trực tuyến để bạn có thể tạo Content chất lượng cao nhằm đáp ứng mục đích của họ.

Mục tiêu thứ hai của học seo web

- Mục tiêu thứ hai là giúp bạn tạo một trang web để các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy, lập chỉ mục và hiểu nội dung của nó, qua đó xếp hạng cao nhất cho trang web này.

Ngoài ra, thực hiện theo các phương pháp SEO tốt là một cách tuyệt vời để tăng chất lượng của một trang web bằng cách làm cho nó thân thiện với người dùng, nhanh hơn và dễ điều hướng hơn. 


Tầm quan trọng của SEO trong Marketing

Tầm quan trọng của SEO trong Marketing


Bill Gates từng có câu nói nổi tiếng: “Nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất bạn không nên kinh doanh nữa”. Thực tế chứng minh điều này hoàn toàn đúng. Tại Việt Nam mói riêng, có khoảng 52 triệu người dùng Internet (chiếm 54% dân số và đứng thứ 5 trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương về tỷ lệ dân số có kết nối Internet).

Cùng với đó, xu hướng mua hàng trực tuyến đang ngày càng thịnh hành và phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật như nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian khi chỉ với vài cú click chuột là có thể chọn mua được món hàng ưng ý. Vì thế, dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, “sinh sau đẻ muộn” thì cũng đừng bỏ qua kinh doanh trực tuyến.

Nhưng làm thế nào để chiếm thị phần, tồn tại, phát triển và cạnh tranh lại các đối thủ? Đó là bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bạn phải đẩy mạnh SEO web bởi những lý do sau.

- Trong số 52 triệu người dùng Internet tại Việt Nam, có 35 triệu người dùng Internet để tìm kiếm và mua hàng trực tuyến. Khi bạn SEO web, bạn sẽ gia tăng cơ hội tiếp cận số lượng lớn người dùng này.

- Hầu như 100% thương hiệu được gầy dựng và khẳng định hiện nay là nhờ vào SEO. Trong khi đó, SEO giúp giảm tới 90% chi phí tiếp thị, xứng đáng là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn xây dựng và củng cố thương hiệu trong điều kiện ngân sách hạn hẹp.

- SEO là việc bắt buộc trong phân mục tiếp thị quảng cáo của Marketing Online, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng mà còn quyết định hành vi của họ. Vì vậy cần phải học SEO web tại nơi uy tín.

- Với những website sở hữu hệ thống nội dung tốt, có thể thu hút được nhiều lượt truy cập tự nhiên mà không quá tốn kém cho các hoạt động quảng cáo khác.

- SEO hiệu quả lâu dài và bền vững.


Ưu và nhược điểm của SEO

Ưu và nhược điểm của SEO


Mặc dù có những ưu điểm vượt trội kể trên tuy nhiên SEO cũng có một số nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau:


Cần bỏ nhiều thời gian


- Để làm SEO bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian, trung bình là từ vài tháng cho đến vài năm. Vậy nên, muốn thu lại được kết quả doanh nghiệp cần kiên nhẫn.


Có chiến lược cho SEO


- Dù là hình thức Marketing Online nào bạn cũng phải gặp đối thủ cạnh tranh, với SEO cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải có chiến lược riêng, thực hiện chính xác ngay từ ban đầu thì mới mong vượt qua đối thủ.


Cần phải duy trì và cập nhật thường xuyên


- Thứ hạng SEO không phải là mãi mãi mà có sự biến động liên tục. Do đó khi đã làm SEO thành công bạn còn phải sử dụng dịch vụ duy trì để đảm bảo thứ hạng Website luôn nằm trên top của công cụ tìm kiếm.Quy trình để SEO web Thành Công

1. Phân tích website (Audit site)

2. Nghiên cứu: Từ khóa, Topic, Đối tượng người dùng và Cạnh tranh

3. Tối ưu hóa SEO On-site: Thực hiện các phương tối ưu trên site bạn có thể làm chủ được nó

4. Tạo và tối ưu Content có giá trị

5. Tối ưu SEO Off-site (xây dựng liên kết, quảng bá web): thực hiện những phương pháp tối ưu bền ngoài site của bạn

6. Đo lường và cải tiến điều chỉnh chiến lược SEO cho vòng đời tiếp theo.


Học seo web ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều khóa học chúng ta có thể dễ đãng mua khóa học ở bất kì đâu thậm chí là miễn phí, nhưng để uy tín và chất lượng chúng ta cần phải lựa chọn những nơi đào tạo seo uy tín, chất lượng. Ở đây Faceseo là trung tâm đào tạo seo uy tín, chất lượng. 

Giảng viên Linh Nguyễn đào tạo SEO


Giới thiệu về trung tâm đào tạo SEO


Hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo SEO, tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo dẫn dắt bạn đến top 1 google thì Faceseo là nơi bạn cần phải tìm đến.

Với 10 năm làm SEO, trung tâm đào tạo SEO đã đào tạo SEO web cho các tập đoàn BĐS như Hưng Thịnh, An Gia, Đất Xanh, Novaland, Kim Oanh Faceseo. Trong thời kì dịch covid Faceseo cũng đã dành tặng cho nhiều bạn muốn học SEO mà còn khó khăn tài chính khóa học " khóa học xây dựng symtem SEO - Kỹ năng chốt Sales" với người dạy là CEO Linh Nguyễn

Giảng viên Linh Nguyễn: CEO Faceseo & Centralland. Không chỉ đào tạo seo mà còn đào tạo thực chiến Bán BDS. 

Trợ giảng. Tô Hoài Thanh (Giám đốc Beweb, 12 năm kinh nghiệm web với 500 website chất lượng)


Nội dung khóa học SEO Faceseo


Nội dung khóa học SEO 13 buổi tại đào tạo seo


 Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger

– Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger

– Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO

– Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites, cách tăng trust sites

– Buổi 5: Hướng dẫn SEO top trong 15p từ Blog WordPress

– Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh

– Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS

– Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động

– Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets

– Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC

– Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords

– Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB

– Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng, giải pháp tìm kiếm KH 0ĐMột số hình ảnh lớp học tại Faceseo

Một số hình ảnh lớp học tại Faceseo

Một số hình ảnh lớp học tại Faceseo

Một số hình ảnh lớp học tại Faceseo


Câu hỏi thường gặp tại trung tâm đào tạo SEO


Học miễn phí có được hỗ trợ tốt không?

Tất cả các Bạn học viên làm không được sẽ có trợ giảng teamview hỗ trợ trực tiếp trên máy tính. Các bạn cài đặt sẵn trên máy tính mình chương trình Anydesk để được hỗ trợ tốt.

• Chương trình đào tạo seo này có phù hợp với các bạn không rãnh CNTT không?

• Sau khóa học còn lớp nào nâng cao hơn không?

• Có lớp nào học buổi tối không?

• Trong tháng tới còn lớp nào đào tạo SEO miễn phí như này không?

• Lâu lâu lỡ quên thì hỏi ai?

• Trung tâm đào tạo seo saigoncentralland có những chi nhánh nào khác ngoài Tân binh không?

Hiện tại chúng tôi tập trung toàn bộ các giáo viên dạy tại Tân Bình, thời gian tới có điều kiện sẽ build chuỗi trung tâm để nhiều học viên đi học được thuận tiện hơn.

• #daotaoseosaigoncentralland có hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi học Với chương trình có phí thì chúng tôi luôn hỗ trợ các học viên tìm được việc làm như ý. Hiện tại lượng Giảm đốc theo học tại trung tâm chiếm khoảng 20-30% do đó khi học xong các Bạn quay lại nhờ kiếm nhân sự chất lượng rất nhiều. Do vậy các Bạn chỉ cần cố gắng học tập và thực chiến tốt là có nhiều cơ hội được làm việc với Doanh Nghiệp.


Thông tin liên hệ

– Tên Doanh Nghiệp : Đào tạo seo Doanh Nghiệp – Centralland

SĐT: 0932523569

Địa chỉ : số 36, Đường A4, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm tại https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/