FIVESEASONS HOMES THIÊN ĐƯỜNG LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VŨNG TÀU

FIVESEASONS HOMES THIÊN ĐƯỜNG LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VŨNG TÀU Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

FIVESEASONS HOMES THIÊN ĐƯỜNG LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VŨNG TÀU

   Dự án Fiveseasons Homes là dự án vô cùng tiềm năng cho mọi nhà đầu tư và là điểm đến không thể bỏ lỡ của mọi du khách khi đến với Thành phố biển Vũng Tàu. Fiveseasons Homes tọa lạc trên cung đường Phan Chu Trinh một trong những con đường đẹp nhất tại Thành phố biển và là nơi gắn liền với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật thơ, ca vô cùng đặc trung và thú vị. Hơn thế nữa Fiveseasons Homes Vũng Tàu với sự đầu tư tỉ mỉ và tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn mang một tâm thế đẳng cấp và tự tin, khi hợp tác và kết nối với Tập đoàn Hưng Thịnh bạn sẽ thấy được sự đặc trưng qua hệ sinh thái và môi trường ở mỗi dự án. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn luôn tôn vinh cái đẹp về môi trường xanh, sạch, đẹp và đảm bảo cho quý khách mọi vấn đề về sức khỏe và tiện nghi. Sự tuyệt vời không chỉ nằm ở một dự án được đầu tư nhiều hạng mục hay tiện ích mà còn là cả một tâm huyết vươn tầm du lịch tại Việt Nam của Chủ đầu tư Hưng Thịnh qua mỗi dự án.


I. Fiveseasons Homes mang đến những trải nghiệm gì cho khách hàng?

1. Vị trí và mặt bằng

Ở mọi dự án với sự góp mặt của Tập đoàn Hưng Thịnh bạn sẽ luôn thấy đó là những dự án trung tâm vùng du lịch hoặc là mang một vị trí chiến lược nào đó tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho khách hàng. Cũng vậy, Fiveseasons Homes Vũng Tàu được đặt ở trung tâm thành phố biển khi kết nối với nhiều khu vực trọng điểm và có sự liên kết vùng chặt chẽ và tiện lợi.

- Vị trí của Fiveseasons Homes được đặt trên cung đường Phan Chu Trinh với bao sự đặc sắc và vui nhộn, nghệ thuật ẩn dụ theo từng mốc thời gian lịch sử và là điểm đến cho những người có niềm đam mê với nghệ thuật. Sự đặc biệt ở đây chính là sự kết hợp bởi yếu tố hiện đại và truyền thống khi Tập đoàn Hưng Thịnh mang đến đây sự hiện đại và đẳng cấp trong tiện ích và tiện nghi dự án những cũng không bỏ lỡ những yếu tố đặc trưng về truyền thống gắn liền với yếu tố lịch sử tại đây. Sự phóng khoáng và hòa nhã của từng sản phẩm tại Fiveseasons Homes luôn được thể hiện một cách tinh tế và đồng điệu khi cách vài phút tản bộ là bạn đã có thể đến với con phố sầm uất Phan Chu Trinh nhộn nhịp, những địa điểm du lịch nổi tiếng. Ở không gian sống, quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí biển với vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa của biển và trời ở ngay tại ban công của căn hộ. Đó là những vẻ đẹp tuyệt vời và hiếm thấy của Fiveseasons Homes mà mọi du khách không thể bỏ lỡ.

Vị trí đắc địa của Fiveseasons Homes - Vũng Tàu
Vị trí đắc địa của Fiveseasons Homes - Vũng Tàu


Mặt bằng của Fiveseasons Homes được chia theo nhiều phân khu, ở các phân khu sẽ có các chức năng riêng như khu Skybar, khu hồ bơi, khu Coffee, hay khuôn viên thoáng mát với cảnh hoàng hôn hay bình minh nhìn ra biển. Đó là những tiện ích riêng mà Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang lại trong từng nét kiến trúc tại Fiveseasons Homes.
Mặt bằng tổng thể dự án Fiveseasons Homes
Mặt bằng tổng thể dự án Fiveseasons HomesII. Tầm nhìn của nhà đầu tư khi đến với Fiveseasons Homes?

1. Cơ hội đầu tư dài hạn 

Ở mọi dự án, tiềm năng đầu tư luôn được đo lường bằng sự uy tín của chủ đầu và tiềm năng về kinh tế tại khu vực đó. Dựa trên 2 yếu tố trên có thể thấy Fiveseasons Homes có thể đảm bảo về phương diện đầu tư cho nhà đầu tư khi được bảo đảm bởi uy tín của Tập đoàn Hưng Thịnh và tiềm năng về kinh tế và du lịch của Thành phố Vũng Tàu là không thể bàn cãi. Cơ hội đầu tư tại một dự án với vị trí đắc địa và khả năng sinh lời cao có thể lên đến nhiều lần so với thời điểm hiện tại là thật sự rõ rệt cho nhà đầu tư biết tận dụng thời cơ, cơ hội. Ở thị trường bất động sản thứ mà được cho là có giá trị nhất đó chính là tính thanh khoản, đa số các sản phẩm bên ngoài thị trường luôn có nhiều rủi ro về pháp lý và cơ hội đầu tư dẫn đến tính thanh khoản luôn thấp và có nhiều đắn đo. Nhưng ở Fiveseasons Homes thì tính thanh khoản luôn cao ở mức liền tay khi là dự án hiếm có của tính Bà Rịa - Vũng Tàu cho nên không quá khi nói rằng Fiveseasons Homes là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư.

2.  Những lí do chính nên đầu tư tại Fiveseasons Homes

Uy tín của Chủ đầu tư: Uy tín là thứ cốt yếu tạo nên sự thành công của mọi dự án và là cơ sở niềm tin của mọi khách hàng đầu tư tại đây. Với hơn 20 năm đầu tư và phát triển du lịch gắn liền với bất động sản thì uy tín Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh là không thể bàn cãi. Với Hưng Thịnh thì tâm huyết và tầm nhìn vươn lên luôn được đặt lên hàng đầu khi những sản phẩm của Hưng Thịnh Group luôn là điểm đến với sự quan tâm với yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

Uy tín là tiền đề tạo nên sự thành công của Hưng Thịnh Group
Uy tín là tiền đề tạo nên sự thành công của Hưng Thịnh Group


Pháp lý minh bạch: Pháp lý luôn là vấn đề của nhiều sản phẩm bất động sản khi phải thông qua luật định tại quốc gia sở tại và những tranh chấp không khoan nhượng về chủ quyền và sở hữu. Với một pháp lý minh bạch sẽ tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư khi hợp tác tại dự án, do có quá nhiều những vấn đề, Hưng Thịnh Group luôn luôn thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng ở mọi quy trình thủ tục khi đảm bảo về độ minh bạch tuyệt đối và tính linh hoạt trong từng phân đoạn, điều đó đã tạo nên uy tín về thương hiệu của Tập đoàn Hưng Thịnh.
Tiềm năng phát triển kinh tế: Là một trong những dự án hiếm hoi của Thành phố Vũng Tàu mang tầm quốc tế với những tiện nghi và tiện ích đẳng cấp thì Fiveseasons Homes luôn mang đến những cơ hội cho địa phương về du lịch và những phương diện khác. Không chỉ như thế thì tiềm năng kinh tế và du lịch của Thành phố Biển Vũng Tàu luôn ở mức cao và với sự kết nối đó tạo nên những cơ hội và phát triển kinh tế vô cùng tuyệt vời tại đây.

Sự tiện lợi của Fiveseasons Homes
Sự tiện lợi của Fiveseasons HomesQuý khách có nhu cầu tư vấn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng liên hệ: 0919 782 639 (Gia Khang)
Xem thêm tại bảng giá của Fiveseasons Homes: https://blog.faceseo.vn/bang-gia-ban-five-seasions-homes-hung-thinh/