Merry Land City Quy Nhơn có vị trí nằm ở đâu?

Merry Land City Quy Nhơn có vị trí nằm ở đâu? Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Tư, 17 tháng 11, 2021

Merry Land City Quy Nhơn có vị trí nằm ở đâu?

 Merry Land Quy Nhơn tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, phía Nam bán đảo Phương Mai thuộc TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây được biết đến là vùng đất vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, hữu tình mà thiên nhiên ban tặng. Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm giữa 2 ngọn núi, đường bờ biển dài 1,5km. Đây là vị trí biệt lập, rất phù hợp để du khách, cư dân tận hưởng sự yên tĩnh, riêng tư, tránh xa ồn ào khói bụi ở thành phố.

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu?
Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu?
 

Không chỉ thế, vị trí của Merry Land Quy Nhơn còn được nhận xét có phong thủy tốt, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, may mắn cho gia chủ, nhà đầu tư. Anh chị sẽ thích cuộc sống yên tĩnh nơi đây.
Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu?
Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu?
 
Tuy nhiên, không vì thế mà dự án tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Merry Land tiếp giáp với khu kinh tế mới Nhơn Hội đang phát triển vô cùng mạnh mẽ về hạ tầng công nghiệp, du lịch trong những năm gần đây.

Để đến với Merry Land, quý khách hàng có thể chọn 1 trong các phương án dưới đây:
  • Di chuyển bằng cáp treo: Hệ thống cáp treo hiện đại nối dài từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai có chiều dài 1,5km. Đây cũng được biết đến là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định.
  • Đường biển: Chỉ với 15 phút, khách hàng có thể di chuyển bằng đường biển từ Quy Nhơn đến biệt thự Merry Land để tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch đầy đẳng cấp
  • Đường bộ: Với 20 phút chạy xe, bạn cũng có thể đến với thiên đường Merry Land một cách dễ dàng