LAVITA Thuận An dự án không thể bỏ lỡ trong năm 2021

LAVITA Thuận An dự án không thể bỏ lỡ trong năm 2021 Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 12 tháng 4, 2021

LAVITA Thuận An dự án không thể bỏ lỡ trong năm 2021

 TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ LAVITA THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Tên thương mại: Lavita Thuan An Bình Dương 

Vị trí dự án: Mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai & Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương), P.Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thuận An

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh

Đơn vị phân phối: Property X

Tổng thầu xây dựng: Công Ty Cổ Phần PTĐT Xây Dựng HT

Thiết kế: Công ty TNHH TV-TK-XD Lam Giang & Công ty TNHH RANKINE – HILL VN

Tổng diện tích: 23.900 m2

Mật độ xây dựng: 28,76%

Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp từ 1-3 PN, Office-tel, nhà phố, shophouse…

Quy mô dự án: 4 tòa tháp A,B,C,D cao 3 – 34 tầng & 2 tầng hầm, Số lượng căn hộ: 2.477 căn

Khởi công xây dựng: Năm 2020

Dự kiến bàn giao: Năm 2023

Pháp lý dự án: Quyết định số 1892/QĐ-UBND ngày 15/05/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Thuận An. Giấy phép xây dựng số 2880/GPXD ngày 03/08/2020 của Sở Xây dựng Bình Dương (điều chỉnh ngày 25/10/2020). Văn bản số 4761/SXD-QLN ngày 03/12/2020 huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Hình thức sở hữu: lâu dài.


TẠI SAO LAVITA THUẬN AN LẠI THU HÚT ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý CỦA MỌI NGƯỜI?

Chủ đầu tư là ai? Họ có những dự án nào nổi bật chưa?

Chủ đầu tư dự án Lavita Thuận An là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh.  Khi nhắc đến Hưng Thịnh thì mọi người trong giới BĐS kể cả những khách hàng thì không ai không biết đến. Trải qua gần 20 năm, Hưng Thịnh ngày càng khẳng định vị trí của một tập đoàn lớn chuyên về BĐS với gần 80 dự án trải dài khắp đất nước hình chữ "S" và có 5 công ty con.


Vị trí dự án căn hộ Lavita Thuận An

Vị trí Dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 13, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án nằm tại vị trí nút giao giữa Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. 
Đồng thời, trong 2 năm tới đây trường đại học Việt Nam – Singapore, bệnh viện quốc tế, phố đi bộ cùng hàng loạt các công trình quy mô sẽ hình thành tại đây. Và sẽ đưa khu vực này trở thành tâm điểm sôi động nhất “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

Tại sao TP Thuận An lại thu hút được nhiều người "đổ xô" về đây?

Tại thành phố Thuận An có 3 khu công với quy mô lớn là: VSIP, Việt Hương và Đồng An và 2 cụm công nghiệp là An Phú, An Thạnh cùng với đó là 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, 7 trung tâm thương mại, 5 siêu thị và 24 chợ được quy hoạch hoạt động ổn định. Chính vì lẽ đó, TP Thuận An trở thành nơi được nhiều săn đón và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Do đó, giá BĐS tại đây đang ngày càng "hot".

              Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương cách Lavita Thuận An khoảng 5p đi xe


Những tiện ích không thể không kể đến của LAVITA Thuận An

Không những Lavita Thuận An nằm gần khu trung tâm thương mại Lotte Mart bệnh viện Becamex, mà chỉ vài phút di chuyển đến các tụ điểm lớn khác của Bình Dương như Aeon Mall, khu công nghiệp VSIP, Sân Golf Sông Bé.Theo các chuyên gia nhận định rằng, việc người dân ở những vùng thành thị kéo lên thành phố làm quá nhiều. Từ đó dẫn đến quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tăng cao dẫn đến bất động sản cũng tăng nhanh. Do đó, việc căn hộ chung cư Lavita Thuận An ra đời đã mang lại tính giải quyết nhu cầu về nhà ở của mọi người hiện nay đang khan hiếm. Lavita Thuận An có đủ các yếu tố như: hiện đại, không gian sống, sự tiện nghi, dịch vụ,...nên thu hút được rất nhiều khách hàng.